ขั้นตอนการทำงาน

1. เลือกบรรจุภัณฑ์ของ PURE CRYSTALS PRODUCTS ที่ต้องการ

ลูกค้าสามารถเลือกบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางและสกินแคร์จาก Website หรือเข้ามาชมสินค้าได้ที่หน้าร้านของเรา หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ทาง LINE Official Account โดยจะมีพนักงานให้คำแนะนำและดูแลอย่างใกล้ชิด สามารถสอบถามถึงขนาดพื้นที่พิมพ์ หรือตำแหน่งที่สามารถพิมพ์บนบรรจุภัณฑ์ได้ หรือสามารถเลือกซื้อตัวอย่างบรรจุภัณฑ์สำหรับนำไปเป็นชิ้นงานตัวอย่างเพื่อออกแบบได้ค่ะ โดยแต่ละชิ้นงาน พื้นที่พิมพ์ และสีที่พิมพ์ได้อาจไม่เท่ากัน สอบถามก่อนได้นะคะ

2. เตรียมข้อมูลสำหรับออกแบบโลโก้หรือรายละเอียดบนบรรจุภัณฑ์

ลูกค้าออกแบบโลโก้หรือเตรียมข้อมูลรายละเอียดสำหรับพิมพ์ลงบรรจุภัณฑ์ ในส่วนนี้สามารถเลือกได้ทั้งงานสกรีน งานสติ๊กเกอร์ หรืองานพิมพ์สีเงิน หรือสีทองลงบนบรรจุภัณฑ์ หากต้องการความพิเศษที่มากกว่านั้นสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ค่ะ ในส่วนนี้แล้วแต่ลูกค้าแต่ละท่าน บางท่านอาจพิมพ์เฉพาะโลโก้ ส่วนรายละเอียดไว้บนกล่องบรรจุภัณฑ์ชั้นนอก หรือบางท่านอาจเลือกพิมพ์ลงบนบรรจุภัณฑ์ขวดหรือกระปุกเลยค่ะ

3. ส่งแบบงานที่ต้องการ

  • ลูกค้าที่มีไฟล์อาร์ทเวิร์ค สำหรับงานสกรีน/งานออกแบบฉลากสติกเกอร์/งานออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์อยู่แล้ว สามารถส่งไฟล์เพื่อเช็คความพร้อมของงานออกแบบและประเมินราคา
  • ลูกค้าที่ยังไม่มีงานออกแบบ สามารถให้เราออกแบบให้ได้ โดยเรามีทีม Graphic Design ให้คำแนะนำ
  • ทางเราจะขึ้นตัวอย่างอย่างง่ายให้กับลูกค้าเพื่อยืนยัน การวางอาร์ทเวิร์ค และขนาดการพิมพ์คร่าวๆ ให้

4. ชำระเงินเพื่อยืนยันคำสั่งซื้อ

ชำระเงินค่าบรรจุภัณฑ์ และค่าสกรีน/สติกเกอร์/กล่อง ตามแบบที่เลือกเพื่อยืนยันคำสั่งซื้อ

5. ยืนยันงานออกแบบเพื่อผลิต

ทางเราจะขึ้นชิ้นงานตัวอย่างงานสกรีนจริงให้ตรวจสอบรายละเอียดบรรจุภัณฑ์ รวมทั้งงานออกแบบ เช่น ขนาด ข้อความ สี เพื่อให้ยืนยันก่อนการเริ่มผลิตจริง ลูกค้าสามารถปรับแก้ไขสีหรือตำแหน่งภาพรวมการวางได้ แต่ไม่สามารถปรับแก้อาร์ทเวิร์คได้

6. ผลิตและจัดส่ง

หลังจากผลิตเสร็จเรียบร้อย เรามีบริการจัดส่งไปยังที่อยู่ของลูกค้าค่ะ